Hợp tác

Hợp tác

Kết nối đúng người đúng việc là một bài toán rất khó ở Việt Nam, là thách thức cho bất kỳ nền tảng tuyển dụng nào. Tại thị trường Việt Nam, các nền tảng tuyển dụng ra đời với mục tiêu kết nối nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng song chưa giải quyết được bài toán đặc thù của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực ô tô. Một trong những ngành đang trong thời kỳ vàng khi mức thu nhập cũng như nhu cầu sử dụng ô tô của người dân ngày càng gia tăng.

Cùng với việc các Showroom/Gara ô tô ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, thì việc tuyển dụng nhân lực chất lượng nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động, trải nghiệm của khách hàng được ưu tiên hàng đầu. Các ứng viên quyết định theo học và theo nghề ngày càng nhiều, nhưng ngoài các mối quan hệ, khó có thể tìm được một môi trường phù hợp để phát triển.

Nhận biết được những nhu cầu đó, Viecoto.vn ra đời để trở thành nền tảng website mà các nhà tuyển dụng và ứng viên trong lĩnh vực ô tô cần, giúp kết nối. tìm kiếm cơ hội phát triển phù hợp và chất lượng. Với điểm mạnh trong hệ sinh thái các tiện ích ứng dụng trong hệ sinh thái Fcar, dành cho cộng đồng các chủ Gara/Showroom và những người sử dụng ô tô. Tầm nhìn của viecoto.vn sẽ trở thành trang tuyển dụng việc làm cho ngành ô tô hàng đầu Việt Nam.

Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ:
Hotline : 0983.813.813
Email : info@gen.vn